Anh văn thiếu nhi Starters

Các bạn đã biết đếm từ 1-10 bằng tiếng Anh chưa. Nếu chưa, đừng bỏ qua video này nhé. Hình ảnh minh học rất vui nhộn,các bạn sẽ thích cho mà xem.

{youtube}ea5-SIe5l7M{/youtube}

Một video vui khác để học đếm nha các bạn

{youtube}1V4q60isaAg{/youtube}

Chị tàu hỏa chở rất nhiều hàng hóa, đặc biệt là những hàng hóa này rất dễ thương, vui nhộn và ở nhiều hình dạng khác nhau. Hãy lắng nghe xem chị tàu hỏa gọi tên các bạn ấy như thế nào nhé.

{youtube}8uIjdI0qbi8{/youtube}

Các bạn hãy nghe, nhìn và đoán xem chúng tôi là ai nhé. 

{youtube}oPkab-PYGA0{/youtube}

 

 

Chương trình "READY TO WORK"

Khóa học Ready to work

Mục tiêu: giúp sinh viên và các bạn trẻ mới ra trường có một hành trang vững chắc về tiếng Anh để mau chóng hội nhập môi trường làm việc.

Các kỹ năng các bạn sẽ được học:

 • Thiết kế đơn xin việc: thế nào là một đơn xin việc tốt, làm cách nào để viết một đơn xin việc tốt.
 • Phỏng vấn xin việc: các câu hỏi phỏng vấn thường gặp ở nhà tuyển dụng. Đối phó với các câu hỏi tuyển dụng khó.
 • Kỹ năng lấy thông tin khách hàng qua điện thoại.
 • Kỹ năng viết email và báo cáo công việc.

 

Anh văn cho sinh viên

Tiếng anh dành cho sinh viên

Mục tiêu: cung cấp kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho sinh viên – đặc biệt là sinh viên năm 3, 4 tại các trường đại học. Hoàn thành khóa học này, học viên sẽ tự tin tham gia các buổi phỏng vấn bằng tiếng Anh với nhà tuyển dụng, đồng thời có khả năng giao tiếp với đồng nghiệp trong mổi trường làm việc quốc tế.

Quyền lợi của học viên:

 • Sinh viên sẽ được kiểm tra trình độ trước khi chia lớp
 • Lớp học giới hạn sỹ số từ 6 – 10 học viên
 • Giáo viên theo sát để sửa lỗi phát âm đồng thời cung cấp từ vựng và cấu trúc ngữ pháp phù hợp sử dụng trong các tình huống giao tiếp thông thường
 • Ngoài ra học viên có thể tham gia và các buổi thảo luận, khóa học chuyên đề, hoạt động ngoại khóa – hoàn toàn miễn phí.

Lịch khai giảng: link

 

Giới thiệu về anh văn thiếu nhi

Không bao giờ là sớm để bắt đầu dạy tiếng Anh cho trẻ em !

Nghiên cứu cho rằng với phương pháp học tiếng mẹ đẻ của trẻ để dạy cho trẻ một ngoại ngữ nước ngoài, thông qua các giác quan như thấy, nghe, ngửi, cảm giác và nếm. Nghiên cứu khoa học cũng chứng minh rằng trẻ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất là từ 3 -6 tuổi. Đây là giai đoạn rất được khuyến khích cho trẻ học ngoại ngữ. Nhưng các bậc phụ huynh có biết rằng nếu không gây hứng thú cho trẻ trong việc học ngoại ngữ đối với đa số trẻ thì đôi khi cái lợi về tuổi tác lại trở thành cái hại.

Các bậc cha mẹ đăng ký khóa học này cho con mình sẽ mở nhạc những bài hát tiếng Anh, những bài thơ ca và các câu chuyện mẫu giáo ít nhất hai lần trong một ngày, vì thế con của họ có thể đón nhận ngôn ngữ bằng cách nghe những âm thanh được phát lặp đi lặp lại nhiều lần. Các giáo viên cũng sẽ hát và chơi các trò chơi mang tính tương tác với trẻ để giải thích ý nghĩa của những bài hát và những bài ca mẫu giáo trong suốt quá trình trẻ tham gia lớp học. Trẻ có thể nhận biết tất cả các âm thanh chung quanh và bước vào tháng thứ 6 trẻ có thể phân biệt được đâu là ngoại ngữ và đâu là tiếng mẹ đẻ khi chúng nghe các âm thanh. Vào khoảng tháng thứ 10, trẻ con bắt đầu không quan tâm đến ngoại ngữ và chủ yếu tập trung lên thứ ngôn ngữ mà cha mẹ chúng đang nói.

Hãy để việc học ngoại ngữ hay giống như bất kỳ một năng khiếu nào ( đàn, hát, vẽ vời ...) là một sở thích mà trẻ tìm được niềm vui trong đó thì hãy tạo điều kiện cho con em mình được tiếp thu 1 cách tự nhiên và nhẹ nhàng. Đừng ép con bạn phải lao đầu vào một cuộc tranh đua trong việc nhồi nhét các kiến thức ( cả cái cần và không cần ) khi bước chân vào cấp 1.cấp 2, cấp 3 và cả cấp 3 nối dài….! Trung tâm Thành Tựu Trí xin được giới thiệu chương trình học anh văn thiếu nhi được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi.

Từ 3 - 5 tuổi : Ở độ tuổi này, các bé sẽ được học tiếng Anh thông qua các hoạt động trò chơi, nghe nhạc, đóng kịch, và một số hoạt động ngoài trời thú vị khác. Với các khóa học vui nhộn tạo hứng thú cho các bạn nhỏ thông những bài hát tiếng Anh, những bài thơ ca và các câu chuyện mẫu giúp các bé có thể đón nhận ngôn ngữ bằng cách nghe những âm thanh được phát lặp đi lặp lại nhiều lần.

Từ 6 - 12 tuổi: Vui học dựa theo khung chương trình chuẩn Châu Âu, chứng chỉ do đại học Cambridge cấp.

Từ 13 - 15 tuổi: Ở độ tuổi này, các bé sẽ được giáo viên hướng dẫn các kỹ năng như : nói trước đám đông, hùng biện,...

Anh văn cho doanh nghiệp

Với mong muốn đào tạo một đội ngũ nhân viên có khả năng giao tiếp Anh tự tin và hiệu quả, Thành Tựu Trí có kinh nghiệm trong việc tổ chức các khóa học cho công ty, doanh nghiệp và các tổ chức hành chánh.

Qua việc khảo sát nhu cầu của công ty,chúng tôi có thể tư vấn một chương trình phù hợp với ngân sách của công ty và sát với thực tế. Giáo trình và chương trình học được tổng hợp từ nhiều nguồn và soạn riêng để thích hợp cho mỗi đối tượng học viên

Thời gian học và địa điểm được linh động cho nhân viên khối văn phòng, sản xuất hoặc cấp quản lý. Loại hình giảng dạy linh hoạt, có thể kèm tận nơi tại công ty.

 Chương trình đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp:

 • Tiếng Anh tổng quát.
 • Tiếng Anh giao tiếp đặc biệt trong môi trường công sở.
 • Tiếng Anh chuyên ngành (Ngân hàng, Quản lý, Khách sạn, Du lịch, Tin học …).
 • Tiếng Anh chuyên môn trong Kinh doanh- Thương mại.
 • Tiếng Anh học thuật.
 • Luyện thi các chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEIC.
 • Tiếng Anh thiết kế theo yêu cầu riêng.

Bộ phận thiết kế khóa học của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để thiết kế các khóa học theo yêu cầu của khách hàng.

Luyện thi IELTS


IELTS (International English Language Testing System) một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo Tiếng Anh trải dài qua bốn kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Bài thi được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP của Úc và được gần 10.000 trường cao đẳng, đại học, cơ quan chuyên môn và tổ chức khác đang sử dụng điểm IELTS để đánh giá trình độ Tiếng Anh của sinh viên hoặc nhân sự

Bài thi IELTS được chia thành 2 loại là: Academic (học thuật) hoặc General training module (đào tạo chung). Tại Thành Tựu Trí chúng tôi đem đến dịch vụ đào tạo cho bài thi Học thuật trong IELTS.

Mục tiêu: khóa học được thiết kế đặc biệt, tập trung vào mục đích rèn luyện kỹ năng làm bài thi thông qua các bài thi thử liên tục, giúp học viên có được sự tự tin và kiến thức vững chắc để đạt kết quả cao trong kỳ thi chính thức. Với tấm bằng IELTS, bạn có thể tự tin đi du học tại các nước nói tiếng Anh hoặc làm việc tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia với mức lương cao.

 • Hệ thống hóa kiến thức ngữ pháp và từ vựng, phát triển đồng đều các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết;
 • Nâng cao khả năng phản xạ trong các tình huống giao tiếp;
 • Viết theo văn phong bản ngữ, dùng từ chuẩn, làm chủ cấu trúc bài viết IELTS;
 • Định hướng theo các chủ đề trong bài thi IELTS;
 • Giúp học viên làm quen và luyện tập trong môi trường chịu sức ép về thời gian thi cũng như các kỹ năng làm bài thi

Những ưu điểm nổi trội của khóa học IELTS tại AWISE

-        Đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, tận tâm, là các chuyên gia luyện thi IELTS

-        Tổi thiểu 7.5 tiếng/ tuần làm bài tập về nhà để luyện tập, có người kèm theo dõi, hướng dẫn và sửa bài

-        Tập trung vào kỹ năng viết và những khó khăn của học viên

-        Kiểm tra trình độ hàng tuần, liên tục cập nhật những khó khăn, ưu khuyết của học viên

-        Linh hoạt thay đổi chủ đề hàng tuần, đa dạng hóa các chủ đề để học viên có cơ hội mở rộng vốn từ và phát triển phát âm

-        Sử dụng thiết bị giảng dạy công nghệ cao, hiện đại giúp học viên cảm thấy tươi mới và nhiều tiện ích khi học

-        CAM KẾT ĐẢM BẢO đầu ra đúng như mong muốn, nếu không đạt sẽ tiếp tục học miễn phí.

Đối tượng tham gia khóa học: Học sinh từ cấp II trở lên, Sinh viên và những người có nhu cầu du học ở các nước nói tiếng Anh và người đi làm.

Dưới đây là khung mẫu chương trình, tùy vào kết quả thi xếp lớp, học viên sẽ được xếp học lớp phù hợp với trình độ của mình :

 

 

 

Luyện thi TOEIC

Mục tiêu: Nhằm đáp ứng nhu cầu hiện nay đối với các bạn trẻ có được chứng chỉ TOEIC với một số điểm đạt chuẩn chuẩn đầu vào, đầu ra các trường Đại học, Cao đẳng hoặc nộp đơn vào các công ty có môi trường làm việc quốc tế.

Chúng tôi có tổ chức các lớp luyện thi TOEIC theo các trình độ sau đây:

 • Trình độ Foundation: đặt nền tảng từ vựng và ngữ pháp cho học viên trước khi học viên bước vào giai đoạn chính thức luyện thi TOEIC ở nhiều cấp độ tiếp theo đó.
 • Luyện thi: luyện thi chính thức: học viên có thể tự tin học luyện thi để theo đuổi cấp độ mà họ mong muốn trong một thời gian hợp lý nhất với hiệu quả cao nhất.

Đối tượng tham gia khóa học: : Dành cho học viên từ 16 tuổi trở lên, đặc biệt sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, sinh viên vừa mới tốt nghiệp và cán bộ công nhân viên tại các công ty, tổ chức nhà nước.

Dưới đây là khung chương trình, học viên sẽ được xếp học lớp phù hợp sau bài kiểm tra đầu vào :

 

ĐiểmMô tảTrình độ tương đương
905 - 990 Trình độ cao cấp (+) C2
785 - 900 Trình độ cao cấp C1 - sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên Anh
605 - 780 Trình độ trung cao cấp

B2 - sinh viên tốt nghiệp cao đẳng chuyên Anh

Sinh viên cần đạt để nộp bản điểm trước khi tốt nghiệp

405 - 600 Trình độ trung cấp

B1 - học sinh tốt nghiệp cấp 3 hoặc sinh viên cao đẳng không chuyên Anh

255 - 400 Trình độ sơ cấp A2 - học sinh cấp 2-3
10 - 250 Dành cho người mới học tiếng Anh A1 - học sinh tiểu học

 

 

Anh văn căn bản

Mục tiêu: nhằm xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc giúp học viên đáp ứng được nhu cầu giao tiếp trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Chương trình gồm có :

 • Làm quen các kỹ năng thực hành tiếng Anh, xây dựng vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản, phát triển 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.
 • Nâng cao các kỹ năng thực hành tiếng, mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp về các chủ đề giao tiếp thông thường, giúp học viên tự tin bước vào những khóa học luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOEFL, IELTS.

Đối tượng tham gia khóa học:  Học sinh cấp III, Sinh viên, Người đi làm

Anh văn giao tiếp

 

Khóa Anh văn giao tiếp tại Trung tâm Anh ngữ Thành Tựu Trí :

Trang bị cho người học kiến thức ngôn ngữ, kỹ năng phản xạ, và chủ động giao tiếp trong các tình huống thực tế qua các chủ đề được chọn lọc.

Khóa học được biên soạn phù hợp với nhóm nhỏ do giáo viên Bản ngữ phụ trách, giúp người học có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin trong các tình huống thực tế bên ngoài lớp học.

 • Phát huy tối đa chất giọng của từng cá nhân để tinh chuẩn và hoàn thiện kỹ năng phát âm và ngữ điệu trong khoảng thời gian nhanh nhất.
 • Luyện tập trực tiếp với cả giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam đầy kinh nghiệm và có học thuật cao hiện đang công tác tại các trường học danh tiếng tại Tp.HCM.
 • Học viên sẽ được các giáo viên giúp đỡ để khám phá thế mạnh của từng cá nhân và có những điều chỉnh phù hợp.

Kiểm tra đầu vào của học viên, thiết kế lộ trình học phù hợp. Mỗi nhóm học viên tối đa từ 4-6 người.

Đặc biệt có lớp 1 kèm 1 dành cho người học cấp tốc

 

Khóa học theo chuẩn Cambridge

 

Mục tiêu: Khóa học giúp các em có được nền tảng tiếng Anh vững chắc từ cấp độ Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, FCE. Đặc biệt còn có chương trình rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết nhằm giúp các em đạt được điểm cao trong các kỳ thi quốc tế, năng lực tiếng Anh cho nghề nghiệp tương lai và du học. Ngoài ra các em còn được cung cấp kiến thức cơ bản trong cuộc sống.

Cambridge Starters (4-6 tuổi): Giúp trẻ tự tin vui vẻ khi học Tiếng Anh, từng bước làm quen với ngôn ngữ mới, luyện phát âm chuẩn ngay từ đầu, thoải mái giao tiếp với người bản xứ

Cambridge Movers (7-10 tuổi): Phát triển khả năng giao tiếp, nâng cao vốn từ vựng, học thêm cấu trúc văn phạm, luyện kĩ năng đọc viết nâng cao

A2 Key Cambridge English (11 - 13 tuổi): Rèn luyện khả năng thành lập các cuộc hội thoại, trò chuyện một cách tự tin, trôi chảy, học thêm những từ vựng nâng cao, tập viết những đoạn văn ngắn

 Vì sao chọn Thành Tựu Trí :

  • Lớp học giới hạn sỹ số (5 – 10 học viên).
  • Giáo viên bản ngữ có năng lực chuyên môn và bằng cấp giảng dạy tiếng Anh.
  • Các giáo cụ hỗ trợ học tập đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.
  • Không chỉ là bài học khô khan, chúng tôi thường xuyên tổ chức các giờ học ngoại khóa, thực hành tiếng Anh với khách du lịch hoặc giúp bé phát triển tư duy và kĩ năng mềm qua các chương trình học như: PUBLIC SPEAKING (nói trước đám đông), PRESENTATION (thuyết trình), KIDS CAN COOK (tập làm bếp) 
  • Giúp trẻ "chạm tay" vào thế giới công nghệ, thiết bị giảng dạy hiện đại, tiện ích và đa phương tiện.

 

 

Anh văn trẻ em từ 3 - 5 tuổi

Giai đoạn từ 3-6 tuổi là giai đoạn vàng trong tiếp thu ngôn ngữ và kiến thức của trẻ, đó là thời điểm trẻ có thể tìm hiểu về môi trường xung quanh, làm giàu vốn từ thông qua các trò chơi vận động và các trò đóng vai. Trung bình, trẻ 3,4 tuổi có thể tích lũy được 2000 từ ngoại ngữ khi được tiếp cận thường xuyên. Cách học tốt nhất trong giai đoạn này của trẻ đó là “vừa học vừa chơi” thông qua các trò chơi, bài hát, hành động nhằm giúp các em được tiếp xúc với ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất

Trung tâm Ngoại Ngữ Thành Tựu trí với Chương trình tiếng Anh thông thái dành riêng cho các bé từ 3-6 tuổi có thể phát huy được khả năng tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất qua mô hình dạy học thế kỷ 21 với các hoạt động trực quan sinh động, phù hợp với lứa tuổi của trẻ như: học hát, chơi trò chơi, đọc truyện, làm dự án, dã ngoại, đóng kịch, thông qua các hoạt động thể chất và hoạt động ngoài trời khác… Các bé sẽ được chuẩn hóa phát âm, làm quen với các ngữ điệu trong đàm thoại tiếng Anh, rèn luyện khả năng nghe hiểu và đáp lại với giáo viên nước ngoài. Đây được coi là cách tốt nhất để phát huy khả năng tiếp thu tiếng Anh của trẻ ở gian đoạn vàng học ngôn ngữ.

Mục tiêu:

- Giúp trẻ làm quen với tiếng Anh và yêu thích học ngoại ngữ. Đây là lứa tuổi tốt nhất để cả thụ ngôn ngữ và sẽ là căn bản cho việc phát triển cả ngôn ngữ tiếng Việt lẫn tiếng Anh trong tương lai.

- Trang bị cho các bé vốn từ vựng căn bản thông qua các trò chơi, hoạt động khác nhau, các bé sẽ biết cách sử dụng chúng một cách tự nhiên,

Giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, kết hợp với phương pháp giảng dạy phù hợp, quý phụ huynh có thể an tâm các cháu sẽ thu được nhiều kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm Thành Tựu Trí chúng tôi.

Dưới đây là một số phương pháp giảng dạy mà chúng tôi ứng dụng vào khóa học: 

 • Thực hành Nghe- Nói - Đọc hiểu tiếng Anh theo phương pháp cảm thụ ngôn ngữ, học tiếng Anh như cách bé học tiếng Việt.
 • Học phát âm trực tiếp với giáo viên bản ngữ nhằm các bé phát âm chuẩn ngay những từ ngữ đầu tiên.
 • Phát triển tư duy với các buổi học ngoại khóa như tham quan, trò chơi âm nhạc, vẽ tranh, kể chuyện, xây dựng nhóm, ứng xử.

 

 

Welcome to JA University

Lorem ipsum dolor sit amet consectetuer nunc Phasellus Curabitur eleifend ullamcorper. Sed sed Pellentesque at dui cursus id Suspendisse wisi Aliquam urna. At Aenean congue nulla elit eget orci auctor nulla Pellentesque nibh. Volutpat interdum egestas ante dignissim Aenean interdum tortor elit mauris eget. Turpis convallis a pede montes pellentesque eget.

Read more: Welcome to JA University

You are here: Home Khóa học