Giới thiệu về anh văn thiếu nhi

Không bao giờ là sớm để bắt đầu dạy tiếng Anh cho trẻ em !

Nghiên cứu cho rằng với phương pháp học tiếng mẹ đẻ của trẻ để dạy cho trẻ một ngoại ngữ nước ngoài, thông qua các giác quan như thấy, nghe, ngửi, cảm giác và nếm. Nghiên cứu khoa học cũng chứng minh rằng trẻ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất là từ 3 -6 tuổi. Đây là giai đoạn rất được khuyến khích cho trẻ học ngoại ngữ. Nhưng các bậc phụ huynh có biết rằng nếu không gây hứng thú cho trẻ trong việc học ngoại ngữ đối với đa số trẻ thì đôi khi cái lợi về tuổi tác lại trở thành cái hại.

Các bậc cha mẹ đăng ký khóa học này cho con mình sẽ mở nhạc những bài hát tiếng Anh, những bài thơ ca và các câu chuyện mẫu giáo ít nhất hai lần trong một ngày, vì thế con của họ có thể đón nhận ngôn ngữ bằng cách nghe những âm thanh được phát lặp đi lặp lại nhiều lần. Các giáo viên cũng sẽ hát và chơi các trò chơi mang tính tương tác với trẻ để giải thích ý nghĩa của những bài hát và những bài ca mẫu giáo trong suốt quá trình trẻ tham gia lớp học. Trẻ có thể nhận biết tất cả các âm thanh chung quanh và bước vào tháng thứ 6 trẻ có thể phân biệt được đâu là ngoại ngữ và đâu là tiếng mẹ đẻ khi chúng nghe các âm thanh. Vào khoảng tháng thứ 10, trẻ con bắt đầu không quan tâm đến ngoại ngữ và chủ yếu tập trung lên thứ ngôn ngữ mà cha mẹ chúng đang nói.

Hãy để việc học ngoại ngữ hay giống như bất kỳ một năng khiếu nào ( đàn, hát, vẽ vời ...) là một sở thích mà trẻ tìm được niềm vui trong đó thì hãy tạo điều kiện cho con em mình được tiếp thu 1 cách tự nhiên và nhẹ nhàng. Đừng ép con bạn phải lao đầu vào một cuộc tranh đua trong việc nhồi nhét các kiến thức ( cả cái cần và không cần ) khi bước chân vào cấp 1.cấp 2, cấp 3 và cả cấp 3 nối dài….! Trung tâm Thành Tựu Trí xin được giới thiệu chương trình học anh văn thiếu nhi được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi.

Từ 3 - 5 tuổi : Ở độ tuổi này, các bé sẽ được học tiếng Anh thông qua các hoạt động trò chơi, nghe nhạc, đóng kịch, và một số hoạt động ngoài trời thú vị khác. Với các khóa học vui nhộn tạo hứng thú cho các bạn nhỏ thông những bài hát tiếng Anh, những bài thơ ca và các câu chuyện mẫu giúp các bé có thể đón nhận ngôn ngữ bằng cách nghe những âm thanh được phát lặp đi lặp lại nhiều lần.

Từ 6 - 12 tuổi: Vui học dựa theo khung chương trình chuẩn Châu Âu, chứng chỉ do đại học Cambridge cấp.

Từ 13 - 15 tuổi: Ở độ tuổi này, các bé sẽ được giáo viên hướng dẫn các kỹ năng như : nói trước đám đông, hùng biện,...

You are here: Home Khóa học Anh văn trẻ em