Anh văn trẻ em từ 3 - 5 tuổi

Giai đoạn từ 3-6 tuổi là giai đoạn vàng trong tiếp thu ngôn ngữ và kiến thức của trẻ, đó là thời điểm trẻ có thể tìm hiểu về môi trường xung quanh, làm giàu vốn từ thông qua các trò chơi vận động và các trò đóng vai. Trung bình, trẻ 3,4 tuổi có thể tích lũy được 2000 từ ngoại ngữ khi được tiếp cận thường xuyên. Cách học tốt nhất trong giai đoạn này của trẻ đó là “vừa học vừa chơi” thông qua các trò chơi, bài hát, hành động nhằm giúp các em được tiếp xúc với ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất

Trung tâm Ngoại Ngữ Thành Tựu trí với Chương trình tiếng Anh thông thái dành riêng cho các bé từ 3-6 tuổi có thể phát huy được khả năng tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất qua mô hình dạy học thế kỷ 21 với các hoạt động trực quan sinh động, phù hợp với lứa tuổi của trẻ như: học hát, chơi trò chơi, đọc truyện, làm dự án, dã ngoại, đóng kịch, thông qua các hoạt động thể chất và hoạt động ngoài trời khác… Các bé sẽ được chuẩn hóa phát âm, làm quen với các ngữ điệu trong đàm thoại tiếng Anh, rèn luyện khả năng nghe hiểu và đáp lại với giáo viên nước ngoài. Đây được coi là cách tốt nhất để phát huy khả năng tiếp thu tiếng Anh của trẻ ở gian đoạn vàng học ngôn ngữ.

Mục tiêu:

- Giúp trẻ làm quen với tiếng Anh và yêu thích học ngoại ngữ. Đây là lứa tuổi tốt nhất để cả thụ ngôn ngữ và sẽ là căn bản cho việc phát triển cả ngôn ngữ tiếng Việt lẫn tiếng Anh trong tương lai.

- Trang bị cho các bé vốn từ vựng căn bản thông qua các trò chơi, hoạt động khác nhau, các bé sẽ biết cách sử dụng chúng một cách tự nhiên,

Giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, kết hợp với phương pháp giảng dạy phù hợp, quý phụ huynh có thể an tâm các cháu sẽ thu được nhiều kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm Thành Tựu Trí chúng tôi.

Dưới đây là một số phương pháp giảng dạy mà chúng tôi ứng dụng vào khóa học: 

  • Thực hành Nghe- Nói - Đọc hiểu tiếng Anh theo phương pháp cảm thụ ngôn ngữ, học tiếng Anh như cách bé học tiếng Việt.
  • Học phát âm trực tiếp với giáo viên bản ngữ nhằm các bé phát âm chuẩn ngay những từ ngữ đầu tiên.
  • Phát triển tư duy với các buổi học ngoại khóa như tham quan, trò chơi âm nhạc, vẽ tranh, kể chuyện, xây dựng nhóm, ứng xử.

 

 
You are here: Home Khóa học Anh văn trẻ em Anh văn trẻ em từ 3 - 5 tuổi