Vui học khám phá-rèn kỹ năng cùng TT Anh ngữ Thành Tựu Trí

Chào đón hè 2016, với mục tiêu “Vui học, khám phá, rèn luyện kĩ năng”, trung tâm anh ngữ Thành Tựu Trí giới thiệu chương trình khai giảng khóa hè tiếng Anh Kid’s Summer Courses dành cho các bạn nhỏ từ 5-12 tuổi. Với rất nhiều các hoạt động bổ ích học-chơi, chơi-học cho cả mùa hè này.

Bằng các phương pháp học tiên tiến, chủ động … Thành Tựu Trí là trung tâm tiếng Anh nhận được sự tin cậy của quý phụ huynh trong suốt gần 6 năm qua. Ngoài những buổi học bổ ích trong lớp học, trung tâm còn có những chương trình vui chơi, các chuyến dã ngoại hàng tuần.

Các hoạt động được thiết kế hướng đến mục tiêu cho trẻ trực tiếp tham gia các hoạt động thực tế để khám phá và hiểu biết sâu sắc các kiến thức đã được học. Mới đây, các bạn nhỏ ở Trung Tâm Anh Ngữ Thành Tựu Trí đã được tham gia ngày hội Hello Summer với các hoạt động vô cùng thú vị. Khi tham gia các trò chơi các bạn nhỏ không chỉ vô cùng thích thú mà còn giúp các bé tự tin sử dụng vốn từ tiếng anh của mình để giao tiếp thực tế.

Phương pháp này sẽ giúp các bé hứng thú hơn với việc học, vì vẫn được thỏa sức vui chơi. Có lẽ, đã đến lúc các lớp học mùa hè truyền thống nên được thay đổi, để trẻ vừa được học, vừa được tận hưởng thời gian thư giãn quý báu sau một năm học căng thẳng. Với mô hình giảng dạy sống động và vui nhộn tại trung tâm Thành Tựu Trí. Các bạn nhỏ không chỉ được học về kỹ năng tiếng Anh mà còn cả kỹ năng sống với các hoạt động ngoại khóa kèm theo như học làm bánh, trang trí bàn ăn, trang trí hoa quả, sáng tạo nghệ thuật và nhiều hoạt động thú vị khác…

You are here: Home Tin tức Vui học khám phá-rèn kỹ năng cùng TT Anh ngữ Thành Tựu Trí