Học viên Thành Tựu Trí vui học khám phá cùng chương trình FUN IN THE SUN

Ngoài học ở lớp, Thành Tựu Trí thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa giúp việc học không nhàm chán.  Trung tâm muốn học viên của mình tối ưu hóa việc học  tiếng Anh, bằng cách tạo cơ hội cho các học viên thực hành tiếng Anh càng nhiều càng tốt.

Các chương trình, hoạt động ngoại khóa tại Thành Tựu Trí, thông qua rất nhiều tình huống và hoạt động giúp học viên nâng cao kỹ năng sống, làm quen thêm nhiều bạn mới, và sử dụng tiếng Anh trong môi trường thực tiễn.

Trong khoá hè 2016, các bạn nhỏ ở Trung Tâm Thành Tựu Trí vừa được tham gia chương trình ngoại khóa Fun In The Sun được diễn ra tại công viên văn hóa Tao Đàn. Cùng với tiêu chí “Vui Học Khám Phá Rèn Luyện Kĩ Năng”. Các bạn nhỏ được chia ra 4 nhóm, các nhóm sẽ phải vượt qua các thử thách đơn giản bằng tiếng Anh ở các trạm để nhận được mật thư từ các thầy cô. Sau đó các nhóm phải cùng nhau giải mật thư để tìm kho báu. 

Các trò chơi, hoạt động trong buổi sinh hoạt đều được giáo viên bản ngữ chỉ dẫn nhiệt tình, các em có cơ hội tiếp xúc một cách tự nhiên nhất với các thầy/ cô mà không hề bị gò bó từ đó bé sẽ phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất bằng các câu giao tiếp hàng ngày, phát triển vốn từ vựng thông qua các hình ảnh trực quan; luyện tập kỹ năng quan sát nghe – nhìn – nói và nhớ. Sự đa dạng và tính trí tuệ cao của loạt trò chơi về màu sắc, tư duy, vận động được các giáo viên nước ngoài bản ngữ và trợ giảng hướng dẫn trong suốt thời gian vui học đã khơi gợi niềm yêu thích học tiếng Anh của các em. Qua việc học ngoại khoá này, các em không còn e dè trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh, và tự tin giao tiếp.

You are here: Home Tin tức Học viên Thành Tựu Trí vui học khám phá cùng chương trình FUN IN THE SUN