Trung tâm Thành Tựu Trí

THÀNH TỰU TRÍ - AWISE SẼ THAY ĐỔI TƯƠNG LAI CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜ ! 

TẠI SAO CHỌN TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ THÀNH TỰU TRÍ ?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thành Tựu Trí với hơn 9 năm hoạt động ngày 31 tháng 03 năm 2011 và nay đã có mặt ở trung tâm TPHCM - 27 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang Quận 1 TPHCM. Ở Trung Tâm Ngoại Ngữ Thành Tựu Trí, niềm vui và sự hài lòng của học viên đối với hệ thống giáo viên, trợ giảng, cán bộ quản lý và các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như sự tin tưởng đối với chương trình, chất lượng giảng dạy và cam kết đầu ra là những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

 

Tận tâm: Trung tâm chúng tôi luôn dành cho các em học sinh sự quan tâm cao, không những về kỹ năng tiếng anh mà còn cả giáo dục tri thức và kỹ năng sống. Chúng tôi không ngừng cập nhật, học hỏi, tự đổi mới phương pháp, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến vào giảng dạy. Mỗi bài giảng đến với các em học sinh luôn đảm bảo sự sinh động, thiết thực, sáng tạo và ý nghĩa.

Chất lượng: Chúng tôi chú trọng chất lượng vào mỗi giờ học trong việc đào tạo. Mỗi giáo viên, cán bộ quản lý của Trung tâm chúng tôi đều xác định rằng sự tiến bộ của học trò là thành công của chính mình.

Chuyên nghiệp: Đội ngũ giáo viên làm việc nghiêm túc, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao, cung cấp chương trình đào tạo bài bản.

Ý NGHĨA CỦA AWISE?

 Achievement (Thành tựu)

 Wisdom (Trí tuệ)

 Intelligence (Sự thông minh)

 Success (Sự thành công)

 Education (Giáo dục) 

AWISE cung cấp cho học viên một môi trường giáo dục thân thiện, chuyên nghiệp và theo sát đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của học viên. Đáp ứng nhu cầu học Tiếng Anh ở mọi lứa tuổi. Trung tâm phát triển theo định hướng liên kết quốc tế, trở thành đơn vị đào tạo có uy tín về dạy và học Anh ngữ đạt chuẩn khung năng lực Châu Âu (CEFR). Từ đó mở ra cơ hội cho học viên được cải thiện đầy đủ các kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, làm quen với các kỹ năng mềm, phát triển tư duy, định hướng vươn xa để đạt được những thành tựu nhất định trong cuộc sống và công việc